Những ngôi trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất để du học...

Những ngôi trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất để du học Mỹ

0
1481
du-hoc-my-cdcd-Olympic-08-07-2016

Nhiều năm trở lại đây, những người quan tâm đến du học Mỹ tại Việt Nam đã biết đến cao đẳng cộng đồng như một phương án tiết kiệm và hiệu quả. Cụ thể, đây là chương trình dành cho những học sinh từ 17 tuổi trở lên muốn lấy bằng THPT quốc tế và cao đẳng trong 2 năm, sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học uy tín để hoàn tất chương trình trong 2 năm nữa.
Nếu lựa chọn con đường này, du học sinh sẽ giảm được từ 25% đến 50% học phí, tối giản bớt thủ tục chứng minh tài chính xin visa. Thêm vào đó, áo lực về trình độ đầu vào cũng sẽ được giảm bớt đáng kể, đồng thời các bạn cũng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào môi trường học tập ở các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ.

Có bao nhiêu loại visa du học Mỹ? / Du học Mỹ chọn ngành nào để có lương cao

Cao đẳng cộng đồng Emonds

du-hoc-my-cdcd-edmons-08-07-2016

Cao đẳng cộng đồng Emonds là một trường cao đẳng hệ 2 năm có học xá tại khu vực phía Bắc thành phố Seattle, bang Washington. Trường được bình chọn vào top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở nước Mỹ liên tục trong nhiều năm liền. Hiện trường đang là lựa chọn của hơn 11,000 sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế.
Cao đẳng cộng đồng Emonds đào tạo nhiều chuyên ngành phong phú, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với các môi trường làm vịệc công nghệ cao và đẳng cấp thế giới như: tập đoàn Nintendo, hãng máy bay Boeing, tập đoàn Microsoft…

Xem thêm :  Du học Mỹ ngành STEM: Cơ hội học tập và định cư triệt để trên đất Mỹ

Cao đẳng cộng đồng Portland

du-hoc-my-cdcd-Portland -08-07-2016

Cao đẳng cộng đồng Portland được thành lập tại thành phố Portland, bang Oregon vào năm 1961. Tại vùng đất nhộn nhịp được ví như “xứ sở hoa hồng” này, trường xây dựng đến 3 khu học xá hiện đại tại những vị trí thuận lợi để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và du học sinh.
Mỗi năm, cao đẳng cộng đồng Portland thường chào đón một lượng sinh viên kỷ lục. Cụ thể, trong năm học 2003 – 2004, đã có hơn hơn 83.000 sinh viên được tuyển sinh và nhập học tại đây. Bạn là một du học sinh lần đầu tiên đến Mỹ? Bạn muốn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống? Cao đẳng cộng đồng Portland là nơi đáp ứng được mọi sự nhu cầu trên của bạn.

Cao đẳng cộng đồng North Seattle

du-hoc-my-cdcd-North-Seattle -08-07-2016
Cao đẳng cộng đồng North Seattle được thành lập vào năm 1970 tại phía Bắc thành phố Seatle, là thành viên của hệ thống Cao đẳng Seattle. Đây là một trong những ngôi trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất của bang Washington. Đồng thời, trường được công nhận về chất lượng trên toàn hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học của Mỹ.
Trường hiện cung cấp với hơn 50 ngành học đa dạng, đảm bảo chuyển tiếp dễ dàng sang các trường đại học nổi tiếng như: Johns Hopkins University, University of Washington, University of Oregon, State University of New York, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University… Hiện số lượng sinh viên của trường đã lên tới con số 9,000 với 600 sinh viên du học Mỹ đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm :  Top 5 chương trình Thạc sĩ của các trường ESLI Mỹ

7 trên 10 thiên đường công nghệ của thế giới thuộc về Mỹ

Cao đẳng cộng đồng South Seatle

du-hoc-my-cdcd-South-Seatle-08-07-2016
Cao đẳng cộng đồng South Seatle được thành lập năm 1969 tại phía Nam thành phố Seatle. Đây là một là một trường Cao đẳng chất lượng và uy tín cao, thu hút hơn 7,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau.
Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên. Từ đây, sinh viên sẽ chỉ mất vài phút để truy cập khu trung tâm của Seattle và sân bay Seattle Tacoma; mất thêm chỉ vài giờ để đến thăm thành phố Vancouver và Victoria BC.
Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo những ngành nghề nằm trong danh sách những ngành có nhu cầu đứng đầu tại Seattle như: Công nghệ thông tin, Du lịch, Sản xuất hàng không, Dịch vụ thương mại, Thương mại quốc tế.

Cao đẳng cộng đồng Houston

du-hoc-my-cdcd-Houston -08-07-2016
Cao đẳng cộng đồng Houston được thành lập vào năm từ năm 1971. Đây là là hệ thống trường cao đẳng cộng đồng lớn thứ 2 tại Mỹ với 32 chi nhánh rải khắp thành phố Houston.
Houston là thành phố lớn thứ 4 tại Mỹ với tốc độ phát triển về kinh tế cực kỳ nhanh. Nơi đây có đến 26/500 công ty hàng đầu được bình chọn bởi tạp chí Fortune, đảm bảo nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ra trường. Trường cung cấp hơn 70 chương trinhh học với con só tuyển sinh hang năm lên đến 70,000 sinh viên.

Xem thêm :  Du học Mỹ sớm tại CĐ Olympic: Nhận ngay bằng cử nhân ở tuổi 20

Cao đẳng cộng đồng Olympic

du-hoc-my-cdcd-Olympic-08-07-2016
Cao đẳng cộng đồng Olympic được thành lập vào năm 1946 với các khu học xá thuộc Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Tại đây có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ như dãy núi Olympic và Rainier, kèm theo các khách sạn, trung tâm hội nghị và cơ sở dịch vụ hiện đại…
Với chất lượng đào tạo tốt, môi trường sống an toàn và nền kinh tế phát triển. có thể nói cao đẳng cộng đồng Olympic là một môi trường hoàn hảo cho các sinh viên du học Mỹ. Thêm vào đó, sinh viên của trường được đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho 2 năm đầu chương trình cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào tại Hoa Kỳ để lấy bằng Cử nhân Đại học.

Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central

du-hoc-my-cdcd-Seattle Central-08-07-2016
Cao đẳng cộng đồng Seattle Central là ngôi trường thu hút đến 10,000 sinh viên Mỹ và 1,200 sinh viên quốc tế vào nhập học mỗi năm. Đây là một môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên đến từ 65 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tự xin visa du học Mỹ – khó khăn nhiều hơn thuận lợi!

Bằng cấp của trường cao đẳng cộng đồng Seatle Central được công nhận trên toàn quốc. Thêm vào đó, trường có mức học phí hợp lý, kèm theo rất nhiều chương trình học bổng và dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên của mình. Cho nên, đây thật sự là nơi khởi đầu lý tưởng cho tương lai của các bạn trẻ!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY