1. Ngôi trường sở hữu nhiều danh hiệu, thành tích nổi bật về giáo dục

Đại học Drew là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1867 với học xá đặt tại bang New Jersey (Hoa Kỳ). Đây là ngôi trường được US News and Word Report bình chọn là top 100 các trường đào tạo nghệ thuật tự do trên toàn nước Mỹ. Bên cạnh đó, ĐH Drew còn giữ vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng các trường đào tạo ngành Nhà hát (Princeton Review, 2014).

Trường có đến 98% giảng viên sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của họ. Khi được hỏi, có đến 91% sinh viên của ĐH Drew cho rằng mình đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và ra trường có thể làm nhiều loại hình công việc khác nhau. Trên thực tế, trường cũng có đến 93% sinh viên Drew có việc làm hoặc đỗ vào trường đào tạo thạc sĩ danh tiếng tại Mỹ chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Trường đảm bảo giá trị bằng cấp của mình được công nhận trên toàn cầu.

du-hoc-my-dai-hoc-drew-09-07-2016

Nếu có dịp làm việc với nhân sự của các tổ chức hàng đầu thế giới như CNN, Liên hợp quốc, JP Morgan Chase, World Bank, Morgan Stanley, JP Morgan Chase, Prudential Financial, Americorps, Goldman Sachs, NYC Department of Education, Sony Music, MTV Networks, Harper’s Bazaar, Pfizer, Well Fargo Advisors, Thomsons Reuters.… bạn sẽ gặp rất nhiều gương mặt xuất thân từ chính ngôi trường này. Mặt khác, một số sinh viên của trường lại chọn con đường tiếp tục nghiên cứu tại các trung tâm hàng đầu như Havard, Penn State, Boston University School of Public Health, Tufts School of Dental Medicine, Dartmouth Medical School, Columbia…

Xem thêm :  Vì sao có đến 46% sinh viên Mỹ chọn học tại cao đẳng cộng đồng?

2. Trường tọa lạc tại một vị trí vô cùng lý tưởng

Đại học Drew xây dựng học xá của mình tại thành phố Madison của bang New Jersey, Hoa Kỳ. Đây là một thành phố mới nên còn rất yên tĩnh, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính an toàn và đầy đủ các tiện ích cuộc sống cho sinh viên du học Mỹ.

du-hoc-my-dai-hoc-drew-09-07-2016-2

Từ khu học xá, sinh viên chỉ cần đi bộ vài phút về khu kí túc xá hiện đại của trường và mất thêm 5 phút nữa để truy cập trung tâm thành phố Madison, 20 phút để đến phi trường Quốc tế Newark – Liberty. Thêm vào đó, địa điểm này cũng rất dễ dàng để đi lại đến các thành phố lớn của bờ đông nước Mỹ như: Washington D.C., Boston và New York.

3.Điều kiện học tập hiện đại bậc nhất

Đại học Drew sở hữu một khuôn viên học xá rộng đến 750,000 mét vuông. Khu xây dựng phức hợp này bao gồm các tòa nhà được xây dựng theo phong cách kiến trúc đặc sắc. Đặc biệt, kết cấu của mỗi khu vực học thuật được thiết kế một kiểu để phù hợp cho các chuyên ngành học đặc biệt như: nghệ thuật, thương mại, khoa học tự nhiên, ngôn ngữ & khoa học xã hội, kỹ thuật…

Sinh viên ĐH Drew sẽ được học tại các lớp học sĩ số nhỏ từ 10 – 17 người/lớp. Bên cạnh đó, với tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 10:1 thì các bạn còn dễ dàng trao đổi với các chuyên gia một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm :  Du học Mỹ: Khám phá 2 trường đại học hạnh phúc nhất

4.Nhiều chương trình học đa dạng và cấp bằng kép

Đại học Drew được xem là một trong những trường có nhiều chương trình đào tạo nhất tại Mỹ. Trường hiện đang cung cấp các khóa học chính sau:

Chương trình chuyển tiếp Đại học: Học 2 năm ở ĐH Drew hoặc các trường ĐH danh tiếng khác như: NYIT, Columbia University, Oregon State University, University of South Florida, Marshall University, Colorado State University, George Mason University, Rowan University, Seton Hall University…

Chương trình cử nhân: bao gồm nghệ thuật, hóa sinh và sinh học phân tử, nghiên cứu kinh doanh, hóa học, khoa học máy tính, khoa học thần kinh, triết học, vật lý học, xã hội học, kinh tế, nghiên cứu môi trường và tính bền vững, lịch sử, toán học, âm nhạc, nhân chủng học, khảo cổ học, nghiên cứu thời trung cổ, nhân văn, nghiên cứu về châu Mỹ La Tinh, nghiên cứu Trung Đông, nhiếp ảnh, y tế công cộng, văn học thế giới, nghệ thuật quản lý & bảo tàng, khiêu vũ, nghiên cứu ngôn ngữ…

du-hoc-my-dai-hoc-drew-09-07-2016-1

Chương trình văn bằng kép: cấp đồng thời 2 văn bằng cử nhân khoa học xã hội nhân văn của Đại học Drew & bằng cử nhân khoa học kỹ thuật của Columbia University.

Chương trình đào tạo thạc sỹ, tiến sĩ:  bao gồm chuyên ngành giảng dạy nghệ thuật, giảng dạy văn học, nhân văn y tế, lịch sử & văn hóa, nghiên cứu đạo đức…

Chương trình Tiếng Anh học thuật: học viên sẽ được dạy những kỹ năng Tiếng Anh cần thiết để hoàn thiện hơn cho chương trình học tập chuyên sâu.

  1. Học bổng giá trị cao cho sinh viên
Xem thêm :  Du học Mỹ: Nên hay không khi ông Trump lên làm Tổng thống?

Sinh viên Drew nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng sẽ có cơ hội học bổng lên đến $10,000. Điều kiện: đạt thành tích khá (GPA 7,5 trở lên) và phỏng vấn với trường cho chương trình chuyển tiếp Đại học.

  1. Chi phí hợp lý cho những chương trình đào tạo chất lượng

*Chi phí học tập hợp lý:

Chương trình Học thí Ăn & ở Sách vở Bảo hiểm Phí khác Tổng cộng
Chuyển tiếp Đại học $ 45,000 $ 12,302 $ 1,128 $ 1,315 $ 2,122 $ 61,867
Cử nhân $ 45,421 $ 12,302 $ 1,128 $ 1,315 $ 2,122 $ 62,288
Sau Đại học

(tùy ngành)

$ 22,416 –  $ 40,140 $ 12,302 $ 1,128 $ 1,315 $ 2,122 Tùy ngành
Tiếng Anh học thuật

(1 kỳ)

$ 6,500 $ 7,700 $ 200 $ 677 $ 1,061 $ 16,138

*Chi phí sinh hoạt:

Theo ước tính, tổng chi phí sinh hoạt 1 năm cho sinh viên quốc tế là 62,297$. Trong đó bao gồm, sách và các dụng cụ học tập 1,128$; Bảo hiểm 1,354$ và các phụ phí khác 2,122$.

  1. Điều kiện đầu vào INTO dễ – Cơ hội chuyển tiếp đại học tuyệt vời để du học sinh

Yêu cầu nhập học của Đại học Drew đối với sinh viên bao gồm: Tốt nghiệp PTTH; TOEFL 60/ IELTS 5.5 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh dự bị.

>> Tìm hiểu thêm về Đại học Drew

LEAVE A REPLY