du-hoc-my-dai-hoc-colorado-27-03-2017

Nhiều sinh viên du học Mỹ chia sẻ rằng CSU chính là lựa chọn thay đổi cuộc sống của họ. Ngôi trường này luôn thu hút các bạn trẻ nhờ những điều sau.

Đại học Colorado (CSU) là một cái tên nổi bật trong top 100 trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ (Theo QS 2016/17). Trường tọa lạc tại Fort Collins – đô thị từng được trang tin uy tín Money Magazin xếp vào hạng 6 cho những nơi đáng sống nhất tại Mỹ.

Du học Mỹ ngành STEM: Cơ hội học tập và định cư triệt để trên đất Mỹ / Có bao nhiêu loại visa du học Mỹ?

Thành lập từ năm 1870 và sau hơn 150 năm hoạt động, đến nay cái tên Colorado đã trở thành một đơn vị giáo dục bậc cao xuất sắc. Bên cạnh lĩnh vực giáo dục, trường còn được đánh giá xuất sắc trong các hoạt động nghiên cứu sáng tạo. Với tiêu chuẩn đầu giáo dục cao, CSU đang được nhiều du học sinh giỏi chọn làm nơi kiến tạo tương lai. Bên cạnh đó, những bạn sinh viên du học Mỹ chưa tự tin về khả năng học thuật cũng như trình tiếng Anh của mình có thể chọn chương trình chuyển tiếp để chinh phục cánh cổng vào ngôi trường danh tiếng này.

  1. CSU là bước ngoặt cuộc đời!

Nhiều cựu sinh viên chia sẻ rằng CSU thay đổi cuộc sống của họ. Khi chọn trải qua những năm tuổi trẻ và trưởng thành tại đây, môi trường này đã dạy họ biết làm rất nhiều việc mà trước đây họ từng không dám làm. Chẳng hạn như nhiều người trong số họ đã vượt qua nỗi sợ hãi để thuyết trình trước đám đông, hay thể hiện năng khiếu trình diễn của mình, hoặc là chinh phục các môn thể thao khó. Đặc biệt, nhiều người trong số họ còn trở thành tác giả của những công trình nghiên cứu đáng tự hào.

  1. Chương trình học dẫn đến cơ hội việc làm cao
Xem thêm :  10 lời khuyên chân thật nhất từ các cựu SV du học Mỹ (Phần 2)

CSU cung cấp hơn 73 chương trình đào tạo bậc đại học cùng 80 chương trình thạc sĩ và 46 chương trình tiến sĩ chất lượng. Chất lượng đào tạo của các chương trình học thuật này đã giúp cho sinh viên tốt nghiệp từ trường được hơn 94% các nhà tuyển dụng lớn nhất Hoa Kỳ săn đón.

  1. Môi trường thân thiện, dễ hòa nhập

Cộng đồng sinh viên trong campus không chỉ đông vui và mang tinh quốc tế cao mà còn được liên kết chặt chẽ với nhiều hoạt động thú vị.

  1. Địa điểm học tập và lập nghiệp lý tưởng

Đây là một thành phố tuyệt vời, hứa hẹn sẽ trao cho các bạn trẻ nhiều cơ hội. Bởi ngoài danh hiệu thành phố đáng sống, Fort Collins còn là thành phố top 3 ở Mỹ về ngành công nghệ, top 5 về kinh doanh. Do vậy, đô thị này thật sự là một miền đất hứa để du học sinh học tập và lập nghiệp.  học và làm việc. Mặt khác, địa phương này còn là thủ phủ của những hoạt động lễ hội sôi động và giàu tính văn hóa diễn ra quanh năm.

du-hoc-my-dai-hoc-colorado-27-03-2017

  1. Các hoạt động xã hội: 

Sinh viên CSU có cơ hội lựa chọn tham gia đến 620 câu lạc bộ và 37 giờ hoạt động công ích. Trong đó, các hoạt động công ích mà sinh viên tham gia có thể diễn ra trong phạm vi khu vực, có khi là nước ngoài. Ý nghĩa của các hoạt động này là để các biết mình may mắn hơn rất nhiều người và tăng lòng nhân ái.

  1. Nhận được nhiều hỗ trợ từ trường: 
Xem thêm :  Những loại phí đặc biệt SV du học Mỹ phải đóng

CSU có một đội ngũ tư vấn về nghề nghiệp và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Họ luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những giải pháp cụ thể cho những ai gặp khó khăn trong học tập cũng như các vấn đề hòa nhập về cuộc sống.

du-hoc-my-dai-hoc-colorado-27-03-2017-2

  1. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giữ vai trò giảng dạy trực tiếp cho sinh viên tại CSU là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, những giáo sư, nhà khoa học tên tuổi. Không những sở hữu chuyên môn cao, tên tuổi của accs thầy cô còn được biết đến nhiều tại Mỹ và trên thế giới.

du-hoc-my-dai-hoc-colorado-27-03-2017-3

  1. Cơ sở vật chất hiện đại: 

Trường có hệ thống phòng học đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành được thiết kế riêng cho từng lĩnh vực. Bên cạnh đó, khuôn viên của trường còn tích hợp thêm hồ bơi, sân bóng, sân thể thao trong nhà, thư viện, phòng gym…

du-hoc-my-dai-hoc-colorado-27-03-2017-1

  1. Linh vật đáng yêu

Linh vật của CSU là Cam the Ram mascotmột chú cừu gắn liền với truyền thống yêu thể thao của sinh viên trường. Từ năm 1946, con vât này đã xuất hiện trong tất cả các sự kiện lớn và hiện vẫn đang còn sống. Hầu hết sinh viên trường đều rất yêu thích con vật này.

du-hoc-my-dai-hoc-colorado-27-03-2017- 4

  1. Không gian mở: 

Học xá của trường là một khuôn viên mở rộng 2 km vuông. Tại đây, sinh viên có đủ không gian để chơi những môn thể thao đặc thù như đánh golf hay chạy xe đạp. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể cùng nhóm bạn trải thảm trên cỏ để tư học hoặc trò chuyện, thư giãn.

Xem thêm :  Hướng dẫn làm visa J-1 để săn học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 100%

https://duhocinec.com/du-học-mỹ