Sự phát triển hàng đầu và những cơ hội hấp dẫn khiến Mỹ trở thành vùng đất mơ ước với nhiều người. Riêng về giáo dục, xứ cờ hoa có thể mang lại cho học sinh sinh viên quốc tế rất nhiều điều. Đó là một trong những hệ thống giáo dục đại học uy tín nhất với các xếp hạng hàng đầu. Đó là những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng kỹ thuật công nghệ cao trong giảng dạy. Đó là những thành phố với tự nhiên, văn hóa, lịch sử và thành phần cư dân đa dạng. Đó là cuộc sống sinh viên đa sắc màu cùng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Mỹ là nơi được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để nâng cao học vấn và phát triển sự nghiệp

Chúng ta vừa kết thúc kỳ thi THPT, phía trước có rất nhiều con đường dành cho bạn. Nếu du học Mỹ là ước mơ của bạn thì hãy cùng INEC hiện thực hóa mơ ước đó nhé. Vì du học Mỹ không chỉ có một lộ trình và con đường trở thành sinh viên đại học Mỹ không phải lúc nào cũng “khó nhằn” đâu.

Những lộ trình du học Mỹ sau khi tốt nghiệp THPT mà bạn có thể lựa chọn:

• Vào thẳng chương trình chính khóa của cao đẳng, đại học Mỹ
  • Chương trình dự bị
  • Lộ trình nhận bằng cử nhân, tiết kiệm chi phí, không kéo dài thời gian
  • Điều quan trọng cần lưu ý khi xây dựng lộ trình du học Mỹ
Xem thêm :  Kinh nghiệm chọn trường cho sinh viên du học Mỹ

Bạn thấy đấy, có những lộ trình du học Mỹ khác nhau dành cho học sinh tốt nghiệp THPT. Hãy cân nhắc cẩn thận để lựa chọn lộ trình phù hợp với bản thân nhé. Để tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin, được tư vấn chi tiết bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm và được hỗ trợ về hồ sơ cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình du học Mỹ, bạn hãy liên hệ ngay với INEC nhé.

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990