hoc-bong-du-hoc-my-16-09-2016

Dù là quốc gia thu hút đông sinh viên quốc tế nhất thế giới nhưng hàng năm xứ sở cờ hoa vẫn dành nhiều suất học bổng giá trị cao cho các bạn trẻ trên toàn cầu. Sau đây là chương trình học bổng du học Mỹ  đáng chú ý đến từ các tập đoàn giáo dục của nước này!

Có bao nhiêu loại visa du học Mỹ? / Tất tần tật về kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Mỹ

Mỹ hiện đang sở hữu nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới và là nơi có rất nhiều chương trình hỗ trợ tài chính hiệu quả dành cho các sinh viên tài năng. Bên cạnh các chương trình học bổng của chính phủ, hiện du học sinh còn có thêm cơ hội nhận được nhiều suất học bổng giá trị cao từ các tập đoàn giáo dục có mặt trên đất nước này. Chỉ cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình học thuật thuộc loại khá trở lên và có ý định du học Mỹ nghiêm túc, các bạn đều có thể nộp hồ sơ săn học bổng để nhận được sự đãi ngộ tốt bằng chính năng lực của mình!

Tham gia săn học bổng giá trị cao từ 2 tập đoàn INTO và ESLI

Học bổng INTO lên đến 10,000 USD cho 8 trường đại học Mỹ

INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế có uy tín lớn, sở hữu những mạng lưới trung tâm học thuật hiện đại đang có mặt tại nước Mỹ và cả nước Anh. Tập đoàn này mang đến cho sinh viên 3 sự lựa chọn về học tập, bao gồm: các chương trình tiếng Anh tổng quát và học thuật, chương trình chuyển tiếp đại học và chương trình chuyển tiếp thạc sĩ.

Xem thêm :  Giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề bảo hiểm du học Mỹ

hoc-bong-du-hoc-my-16-09-2016-3

Riêng tại Mỹ, các cơ sở INTO đã trở thành đơn vị liên kết của nhiều trường đại học lớn và có thứ hạng. Trung tâm học thuật của tập đoàn này được đặt ngay trong khuôn viên học xá của các trường. Đây là cơ hội tốt để sinh viên trải nghiệm, làm quen với văn hóa và điều kiện học tập tại chính ngôi trường đại học sẽ chuyển tiếp trong tương lai. Theo khảo sát, có đến 90% sinh viên INTO cảm thấy hài lòng với trải nghiệm học tập của mình.

*Giá trị học bổng:

Học bổng của INTO chỉ dành cho chương trình năm nhất đại học và được chạy suốt trong cả năm học thuật ở Mỹ. Giá trị của các suất học bổng sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm mà sinh viên nộp hồ sơ. Ước tính đến học kỳ mùa xuân 2017, tập đoàn INTO sẽ còn các suất học bổng như sau:

Giá trị học bổng INTO
STT Trường Giá trị học bổng (USD)
1 Đại học Colorado State $1,000 – $10,000
2 Đại học Oregon State $1,000 – $12,500
3 Đại học South Florida $1,000 – $6,500
4 Đại học Marshall $1,000 – $5,000
5 Đại học George Mason $1,000 – $5,000
6 Đại học Drew $13,000
7 Đại học Saint Louis $5,000 – $8,000
8 Đại học Alabama ở Birmingham $1,000 – $5,000

*Điều kiện săn học bổng: Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết năm lớp 12 từ 7.2/10 trở lên.

Học bổng ESLI cho 5 trường đại học Mỹ

ESLI là một tập đoàn giáo dục Anh ngữ lớn đang hoạt động tại ở Mỹ và Canada. ESLI chuyên cung cấp những khóa học giúp nâng cao trình độ tiếng Anh cho những sinh viên có nguyện vọng theo đuổi chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ tại các trường đại học danh tiếng. Trở thành học viên của ESLI, các bạn sẽ được học tiếng Anh với thời lượng thích hợp là 25 giờ/tuần cùng đội ngũ giáo viên có trình độ giảng dạy và chuyên môn cao.

Xem thêm :  Những loại phí đặc biệt SV du học Mỹ phải đóng

Riêng với sinh viên du học Mỹ, tập đoàn sẽ áp dụng riêng chương trình học bổng giá trị cao, điều kiện xét hồ sơ khá dễ dàng cho các bạn. Sau đây là thông tin chi tiết về các suất học bổng này:

*Giá trị học bổng ESLI:

STT Tên trường Giá trị học bổng (USD)
1 Đại học Wisconsin Superior $1,000
2 Đại Học Southern Illinois Edwardsville $1,000
3 Đại học Western Kentucky $500
4 Đại học West Texas A & M $500
5 Đại học Texas A&M – Corpus Christi $500

*Điều kiện tham gia học bổng: Điểm trung bình học thuật thuộc loại khá trở lên. Không bắt buộc trình độ tiếng Anh.

hoc-bong-du-hoc-my-16-09-2016-1

Thông qua những suất học bổng du học Mỹ này, 2 tập đoàn giáo dục INTO và ESLI của Mỹ muốn khích lệ tinh thần học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính cho các bạn sinh viên quốc tế. Để được hỗ trợ săn thành công học bổng vào những ngôi trường danh giá trên, quý vị đừng ngần ngại liên hệ và nộp hồ sơ về công ty du học Mỹ uy tín ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY