Học bổng du học Mỹ bậc trung học 20 – 50% từ...

Học bổng du học Mỹ bậc trung học 20 – 50% từ CATS Academy Boston

0
1062

Nhiều học bổng hấp dẫn cho kỳ học tháng 9/2017

Học sinh Việt Nam đi du học Mỹ bậc trung học tại Trường CATS Academy Boston sẽ có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng đầu vào giá trị cao từ 20-50% học phí. Chương trình được áp dụng nhằm tạo điều kiện cho học viên quốc tế giảm bớt chi phí và thuận lợi hơn trong quá trình học tập tại Mỹ. Điều kiện của các suất học bổng này như sau:

Học bổng 20 30% 40 50%
Yêu cầu học bổng – Điểm học ≥ 7.0

– Tiếng Anh: IELTS 4.0-5.5 /hoặc tham gia làm bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ của trường.

– Bài luận học bổng

– Điểm học ≥ 8.0

– Tiếng Anh: IELTS 6.0/hoặc tham gia làm bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ của trường.

– Bài luận học bổng (có thể kèm phỏng vấn qua Skype tùy trường hợp)

hoc-bong-du-hoc-my-bac-trung-hoc-23-04-2017-hinh-3

Giới thiệu về Trường CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là một trường trung học nội trú tọa lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts. Là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG), nên CATS Academy Boston rất đảm bảo về chất lượng đào tạo. Với thế mạnh về giáo dục quốc tế, trường đang là một lựa chọn đảm bảo cho sinh viên du học Mỹ bậc trung học.

Từ năm 2014 đến nay, học sinh tốt nghiệp tại trường liên tục đạt những thành tích nổi bật như:

Số liệu thống kê 2014 2015 2016
% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học 4 năm tại Hoa Kỳ 100% 100% 100%
% học sinh đạt học bổng Đại học 73% 79% 97%
Giá trị học bổng Đại học cao nhất mà học $88,000/4 năm $184,000/4 năm $222,300/4 năm

Các số liệu trên cho thấy: CATS Academy Boston không chỉ mang đến cho sinh viên quốc tế môi trường giáo dục tiến bộ từ sớm, mà đây còn là cánh cổng đưa các bạn trẻ này chuyển tiếp thành công vào các trường đại học lớn cùng với những suất học bổng du học Mỹ hấp dẫn.

Lý do bạn nên chọn Trường Trung học CATS Academy Boston:

hoc-bong-du-hoc-my-bac-trung-hoc-23-04-2017-hinh-2

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Kể từ chương trình lớp 9 trở đi, học viên sẽ được gặp gỡ và hỗ trợ bởi các chuyên viên tư vấn của trường trong suốt 3 ngày/tuần. Trực tiếp điều hành chương trình này là cô Sophia Meas, chuyên gia về giáo dục có trong tay 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của trường Harvard. Cô Sophia biết rất rõ cách giúp từng đối tượng học viên xin được học bổng giá trị cào và chuyển tiếp thành công đến các trường đại học hàng đầu tại Mỹ;

Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement: Học sinh Trường CATS Academy Boston được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí (nếu có nguyện vọng vào đại học);

Địa điểm học lý tưởng: Trường tọa lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts – trung tâm học thuật của nước Mỹ. Địa phương này có 1/5 dân số là học sinh sinh viên và hơn 100 trường Đại học lớn nhỏ. Đặc biệt, đây còn là nơi tập trung những huyền thoại về đẳng cấp đào tạo trên thế giới như Đại học Harvard, Học viện MIT, Đại học… Nhờ vậy nên trong nhiều năm nay, học sinh Trường CATS Academy Boston luôn được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để giao lưu, học hỏi với các đàn anh, đàn chị sinh viên ưu tú;

hoc-bong-du-hoc-my-bac-trung-hoc-23-04-2017-hinh-4

Phát triển toàn diện: Học viên Trường CATS Academy Boston được tham gia song song giữa việc học với nhiều chương trình hoạt động thể thao. Chủ đề của các hoạt động ngoại khóa này rất đa dạng, bao gồm: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn, … Đặc biệt nhất là vào các dịp cuối tuần, các em còn được đến tham quan và dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston hay các bang lân cận để phát triển các kỹ năng xã hội.

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi: Học viên Trường CATS Academy Boston được học tập trong khuôn viên rộng rãi, hiện đại, nhiều tiện ích. Lớp học nhỏ với sĩ số trung bình 12 học sinh nhằm đảm bảo sự tương tác tốt nhất giữa học viên và thầy cô. Về nơi ở, gia đình học viên cũng có nhiều lựa chọn như cho các em với các loại hình ký túc xá (1 người/phòng, có nhà vệ sinh riêng), ở homestay với gia đình bản xứ hoặc hoặc bên ngoài với người bảo trợ.

Xem thêm :  Top 5 chương trình đại học tốt nhất của các trường ESLI Mỹ