Đại học New Hampshire (NHU) là một cơ sở công lập nằm ở thành phố Durham, gần bờ biển của tiểu bang cùng tên. Trong số hơn 4.500 cơ sở giáo dục bậc cao được công nhận tại Mỹ, Đại học New Hamsphire vinh dự giữ vị trí top 107 về chất lượng giảng dạy (Theo U.S News and World Report 2017). Bên cạnh đó, trường còn được Tạp chí New York Times xếp hạng 85 về chỉ số tiếp cận nghề nghiệp trong số 170 trường cao đẳng và đại học có tỷ lệ tốt nghiệp tối thiểu là 75% liên tục trong 5 năm vừa qua. Chưa hết, trong tháng 08/2017 này, bang New Hampshire cũng vừa được U.S News and World Report bình chọn là top 1 trong số các bang mang lại cơ hội kinh tế cao nhất trên toàn quốc. UNH sở hữu một cộng đồng cựu sinh viên ưu tú, trong đó có John Irving, người đã viết cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất “The World According to Garp” và đã giành được giải Oscar cho kịch bản phim xuất sắc nhất dựa trên nội dung cuốn sách “The Cider House rules”.

Hiện tại NHU đang là ngôi nhà chung của hơn 13.034 sinh viên, trong đó có sự góp mặt không nhỏ của sinh viên quốc tế. Nếu lựa chọn đi du học Mỹ và trở thành sinh viên của NHU, bạn sẽ có cơ hội kiến tạo tương lai với hơn 100 lựa chọn về chuyên ngành liên quan đến các lĩnh vực nhiều triển vọng như: Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Giáo dục, Nhân văn và Luật pháp. Chưa kể là nếu ở trong ký túc xá trường, bạn còn tiếp cận thuận tiện với những dịch vụ hỗ trợ chu đáo, được thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương ngay trong các nhà hàng của trường… Đây chỉ là một số trải nghiệm tiêu biểu của sinh viên NHU, nếu quan tâm hơn đến vấn đề này, mời bạn tiếp tục khám phá những khía cạnh khác cùng chúng tôi.

Xem thêm :  Top 5 chương trình Thạc sĩ của các trường ESLI Mỹ

Trải nghiệm học thuật

Môi trường học tập tiêu chuẩn của NHU phần nào được thể hiện qua những con số lý tưởng sau:

  • Tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại Đại học New Hampshire là 19:1
  • 40% các lớp học có sĩ số ít hơn 20 sinh viên
  • Đa dạng các chuyên ngành đào tạo nổi bật, bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Tâm lý học, Tổng hợp, Khoa học Y sinh, Kỹ thuật.
  • Tỷ lệ hài lòng của sinh viên trường là 86 %

Cơ cấu sinh viên

Đại học New Hampshire có tổng số sinh viên là 13.034, với sự phân bố giới tính là 46% sinh viên nam và 54% sinh viên nữ. Về lựa chọn nhà ở, có đến 56% số sinh viên sống trong khuôn viên trường. Các đội thể thao của NHU là một phần của hội nghị thể thao lý thú NCAA I, nơi sinh viên có thể thỏa sức theo đuổi môn thể thao yêu thích. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu hơn 200 câu lạc bộ với chủ đề đa dạng và luôn có đủ chỗ cho tất cả mọi người.

Chi phí và hỗ trợ tài chính

Tại Đại học New Hampshire, có đến 66% phần trăm sinh viên toàn thời gian nhận được học bổng du học Mỹ hoặc các khoản hỗ trợ tài chính từ trường với giá trị trung bình là là 4.494 USD. Bên cạnh đó, NHU còn áp dụng một mức học phí vô cùng hợp lý cho các đối tượng sinh viên quốc tế. Cụ thể, trong năm học 2016 -2017 vừa rồi, sinh viên du học Mỹ chỉ phải tốn 31.424 USD cho học phí trọn năm.

Xem thêm :  4 lựa chọn cho du học sinh Mỹ sau khi OPT hết hạn

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Đại học New Hampshire cung cấp dịch vụ đa dạng và chu đáo cho sinh viên quốc tế, bao gồm: dịch vụ dạy kèm, dịch vụ nhà ở, dịch vụ y tế, dịch vụ tư vấn việc làm, dịch vụ cung cấp thực phẩm và hơn thế nữa. Thêm vào đó, NHU còn có dịch vụ an ninh trong khuôn viên với nguyên tắc tuần tra 24 giờ, dịch vụ đưa đón và kiểm soát hoạt động ra vào học xá của các cá nhân.