Nhanh tay làm hồ sơ săn học bổng trao đổi văn hóa...

Nhanh tay làm hồ sơ săn học bổng trao đổi văn hóa Mỹ 100% năm 2018

1
2019

Bạn là học sinh trong độ tuổi từ 15 -18 tuổi và đang tìm kiếm cơ hội du học Mỹ ngắn hạn để trải nghiệm nền giáo dục, văn hóa sống của miền đất được mệnh danh là “xứ sở cờ hoa”. Bạn muốn tìm kiếm cơ hội du học miễn phí để có thêm những phương pháp học tập tiến bộ và kinh nghiệm sống tại nước ngoài? Chương trình học bổng trao đổi văn hóa Mỹ 100% chính là cơ hội thích hợp cho bạn.

hc-bong-giao-luu-van-hoa-my-7-07-2017-2

Cũng như các nước có nền giáo dục phát triển khác, hình thức trao đổi học sinh sinh viên với nước khác cũng khá phổ biến tại Mỹ. Và thông thường, các khóa trao đổi học sinh sinh viên tại Mỹ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn (vài tháng) và chủ yếu dành cho đối tượng đang theo học các chương trình cử nhân liên kết hoặc tham gia các dự án nghiên cứu hoặc các hội nghị giáo dục… Đây chính là điểm khác biệt của Chương trình Học bổng giao lưu văn hóa 100% – cơ hội hiếm có dành cho học sinh từ 15 cho đến 18 tuổi học hỏi và trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ. Theo đó, sinh viên sẽ được du học Mỹ miễn phí, được trở thành đại diện ưu tú cho Việt Nam tại nước bạn trong suốt 1 năm trung học trọn vẹn.

Học bổng trao đổi học sinh THPT Mỹ 100% năm 2018

Xem thêm :  Điểm thi đại học không như ý, bạn có thể làm gì?

Học bổng trao đổi học sinh THPT Mỹ 100% là một trong số ít những học bổng du học Mỹ dành cho học viên nước ngoài từ lứa tuổi từ 15 đến 18. Đây là một chương trình trao đổi sinh đảm bảo, được cấp phép bởi 2 cơ quan quản lý uy tín của Mỹ, gồm: Bộ Giáo dục và Bộ văn hóa Mỹ.

Chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ được Hiệp hội trao đổi sinh quốc tế Hoa Kỳ (ISE) mang đến cho học sinh Việt Nam từ năm 2001. Đến nay, đây vẫn là một chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và HSSV quốc tế. Theo thống kê của văn phòng đại diện của ISE tại Việt Nam, hiện đã có hơn 2.000 học sinh nước ta tham gia vào chương trình này.

hc-bong-giao-luu-van-hoa-my-7-7-2017-1

Tham gia chương trình trao đổi sinh này, học sinh sẽ được nhận thêm sự bảo trợ và quản lý bởi đội ngũ nhân viên ISE có mặt khắp các bang ở Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, các bạn còn được hưởng thêm những quyền lợi tiêu chuẩn sau:

– Học sinh được được chọn vùng, chọn bang để học tập và trải nghiệm văn hóa thông qua 10 tháng, tương đương một năm học của chương trình trung học Hoa Kỳ.

– Học sinh được ở homestay với gia đình người bản xứ, được 2 bữa ăn 1 ngày (buổi trưa ăn tại trường hoặc mang đồ ăn trưa theo). Đây cũng là môi trường lý tưởng để các bạn thích nghi nhanh về văn hóa, phát triển được kỹ năng sống và nâng cao khả năng Anh của mình.

Xem thêm :  Bạn đã sẵn sàng du học Mỹ 2020 với cơ hội học bổng đến 70%?

*Đối tượng của chương trình:

hc-bong-giao-luu-van-hoa-my-7-7-2017-3

– Học sinh từ 15 -18 tuổi đang theo học từ lớp 9 đến lớp 11 theo chương trình giáo dục trung học tại Việt Nam.

– Có thành tích học tốt, bản lĩnh, tự lập và yêu thích được khám phá và trải nghiệm về nước Mỹ.

*Điều kiện tham gia:

  • Điểm tổng kế 2 năm học gần nhất thuộc loại Khá, Giỏi (7.0 trở lên).
  • Tham dự buổi kiểm tra tiếng Anh ELTiS tại INEC đạt kết quả >222 điểm.
  • Sức khỏe và hạnh kiểm tốt.
  • Có tính cách tự lập và năng động.

Lưu ý: Do chương trình này thường hết chỗ rất sớm và số lượng suất học bổng dành cho học sinh Việt Nam có hạn nên các bạn nên chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ.

1 COMMENT

Comments are closed.