Tạm biệt năm Tân Sửu nhiều thăng trầm với những gián đoạn không mong muốn!

Hãy bắt đầu năm Nhâm Dần thuận lợi và may mắn cùng chương trình Lì xì đầu năm mới của INEC nhé!

Khi đến với INEC, bất kể thời điểm nào trong năm, bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là thời điểm “vàng” để bên cạnh trải nghiệm dịch vụ tư vấn hiệu quả, bạn có thể nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị với chương trình Lì xì Tết thường niên. Mỗi phần quà là một lời động viên “tống cựu, nghinh tân” và thay cho lời chúc năm mới May mắn – Tài lộc – Vạn sự hanh thông.

Cho dù bạn ở giai đoạn nào của hành trình giáo dục, đã lên kế hoạch du học hay chỉ mới nhen nhóm ý định cấp sách đến xứ người, bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn nên hiện thực hóa ước muốn ngay. Và đừng quên INEC đủ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm để luôn đồng hành cùng bạn. Hãy đến INEC ngay, du học thuận lợi, nhận quà liền tay.

Hãy khởi đầu năm mới may mắn và thuận lợi với lộc xuân từ INEC

Hãy khởi đầu năm mới may mắn và thuận lợi với lộc xuân từ INEC
Hãy khởi đầu năm mới may mắn và thuận lợi với lộc xuân từ INEC

Năm mới trong bàn tay, xúc tiến ngay kế hoạch du học!

Năm 2022 được cho là năm tuyệt vời để bắt đầu giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ, những hướng đi mới và những thay đổi lớn. Nếu bạn đã trải qua một năm nhiều biến động và gặp không ít khó khăn, gián đoạn, còn thời điểm nào thích hợp hơn để bạn nên xúc tiến kế hoạch du học của mình ngay trong năm nay!

Xem thêm :  Bật mí 5 cảm nhận của sinh viên quốc tế về nước Mỹ

Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức ở các quốc gia khi du học không chỉ để nhận bằng cấp giá trị mà còn là các trải nghiệm đất nước, văn hóa, phong tục, con người vô giá. Hơn nữa, đây là lúc thích hợp để bạn có thể tận dụng những lợi thế tuyệt vời từ chương trình tuyển sinh của các trường tại các quốc gia. Học bổng giá trị đến 100%, cho phép học online vẫn đảm bảo quyền lợi sau khi tốt nghiệp, yêu cầu đầu vào linh động – chấp nhận kết quả kiểm tra tiếng Anh online Duolingo bên cạnh các bài thi IELTS/TOEFL… là một số lợi thế nổi bật phải kể đến.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn nên xúc tiến kế hoạch du học ngay!
Đây là thời điểm thích hợp để bạn nên xúc tiến kế hoạch du học ngay!

Đặc biệt khi đến với INEC, bạn sẽ được hưởng trọn “đặc quyền” khi đồng hành cùng nhà tư vấn du học uy tín. Với việc liên kết cùng các trường chất lượng được công nhận và đánh giá cao trên thế giới, INEC tự tin cùng bạn xây dựng lộ trình du học phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hàng năm, INEC được mời họp với lãnh sự quán các nước nên am tường quy trình hồ sơ, thủ tục chứng minh tài chính, xin visa, giải trình kế hoạch học tập… cho kết quả visa cao nhất.

Kinh nghiệm xử lý hồ sơ hơn 15 năm, trong đó có không ít trường hợp khó giúp các tư vấn viên INEC có đủ năng lực, tầm nhìn để nhận diện, đánh giá chính xác hồ sơ và tư vấn chọn đúng ngành, đúng lộ trình học. Đồng thời giúp học sinh cải thiện hồ sơ hiệu quả, tăng sức cạnh tranh đầu vào cũng như giành được các suất học bổng giá trị cao.

Xem thêm :  Hội thảo CĐCĐ South Puget Sound: Tuyển sinh quốc tế cho kỳ nhập học tháng 06/2017

Trăm nghe không bằng một thấy, hãy đến với INEC và cảm nhận chất lượng dịch vụ khác biệt! Biết đâu đây sẽ là cầu nối tuyệt vời giúp bạn cập bến ngôi trường mơ ước, có hành trình du học thuận lợi và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. INEC ở đây và chào đón bạn đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn, nhận lộc về nhà đầu năm mới.

Tại cả 3 văn phòng INEC, lộc đã sẵn sàng… chờ bạn!

Là một nhà tư vấn du học uy tín và không ngừng lớn mạnh, INEC luôn hướng tới hợp tác với các thị trường du học hấp dẫn, các trường được công nhận và đánh giá cao trên thế giới. Đồng thời, các tư vấn viên INEC không ngừng học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn để mang đến các dịch vụ du học hiệu quả, tiết kiệm và tận tâm nhất. Nhiều học sinh đã chạm ngõ ngôi trường mơ ước, giành được các suất học bổng giá trị cao, tìm thấy cơ hội việc làm hấp dẫn và ổn định lâu dài thông qua “cầu nối” INEC.

Bên cạnh việc tư vấn để giúp quý khách hàng tìm được giải pháp học tập phù hợp, INEC còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chương trình du học ở 16 quốc gia. Trong đó bao gồm dành tặng những món quà thiết thực và giá trị cho quý khách hàng vào nhiều sự kiện khác nhau trong năm. Chương trình Lì xì Tết thường niên là một trong số đó.

Xem thêm :  10 loại món ăn nước ngoài được người Mỹ yêu thích nhất

Những ngày này, tại cả 3 văn phòng của INEC, hương xuân đã tràn về với mai vàng rực rỡ. Những bao lì xì đỏ thắm chứa đầy lộc bất ngờ, những món quà xinh xắn mang đậm dấu ấn đặc trưng đã được chuẩn bị sẵn sàng… để dành tặng bạn.

Chương trình Lì xì sẽ kéo dài từ ngày 07/02 đến ngày 28/02/2022 hoặc đến khi hết quà tặng. Đừng quên đến với INEC để nhận lộc về nhà bạn nhé! Bật mí một trong những món quà bạn có thể nhận được như sau:

Voucher 10 triệu đồng

Voucher 5 triệu đồng

Voucher 2 triệu đồng

Túi da sành điệu

Sổ tay tiện dụng

Mèo bông cute

Không quên nhắc bạn, đây là địa chỉ 3 văn phòng tư vấn quen thuộc của Công ty Du học INEC:

  • Văn phòng 1: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
  • Văn phòng 2: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
  • Văn phòng 3: 127 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nhiều quà tặng hấp dẫn đã được chuẩn bị sẵn sàng để INEC dành tặng bạn

Nhiều quà tặng hấp dẫn đã được chuẩn bị sẵn sàng để INEC dành tặng bạn
Nhiều quà tặng hấp dẫn đã được chuẩn bị sẵn sàng để INEC dành tặng bạn

Mọi thắc mắc về chương trình Lì xì hoặc cần tư vấn du học các quốc gia Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Bỉ, Áo, Tây Ban Nha, Singapore, Malaysia, Philippines vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC