Từ nay cho đến ngày 28.08.2017, du học sinh nộp hồ sơ nhập học vào trường Đại học Oregon State sẽ được áp dụng đến 9 chương trình học bổng du học Mỹ có giá trị từ 1.000 – 25.000 USD. Đây cũng là kỳ hạn cuối để các bạn HSSV Việt Nam tham gia ứng tuyển để trở thành tân sinh viên của ngôi trường danh tiếng trên trong học kỳ Thu 2017.

du-hoc-my-dai-hoc-Oregon-11-07-2017-hinh-1

Nhanh tay săn các học bổng nghìn đô từ Đại học Oregon State!

Không chỉ có giá trị cao, các chương trình học bổng của Đại học Oregon State (OSU) còn có điều kiện áp dụng cực kỳ đơn giản. Cụ thể, học bổng OSU áp dụng cho tân sinh viên nhập học OSU thông qua con đường chuyển tiếp INTO trong niên khóa 2017 – 2018.

du-hoc-my-dai-hoc-Oregon-11-07-2017-hinh-2

Sau đây là thông tin cụ thể cho các chương trình học bổng của OSU:

Tên chương trình học bổng Đối tượng áp dụng Giá trị học bổng Điều kiện
Học bổng Honorary Scholarship Dành cho sinh viên chương trình Standard Undergraduate và Graduate Pathways 12.000 USD học phí +

13.000 USD phí ăn ở

Bài luận 600 – 800 từ

Phỏng vấn với đại diện trường

Học bổng Merit Based Dành cho sinh viên chương trình Standard

Undergraduate Pathways (3 kì)

9.000 USD / năm 1 GPA 3.0+ tương đương ĐTB 7.5+

Học bổng Merit Based Dành cho sinh viên chương trình Standard

Graduate Pathways

12.500 USD / năm 1 GPA 2.9+ tương đương ĐTB 7.5+

Thư nhập học không điều kiện từ INTO OSU

Học bổng Continue Success Dành cho sinh viên hoàn thành chương trình pathways 6.000 USD / năm 2 GPA 3.75+ tại chương trình pathway

Đáp ứng yêu cầu lên lớp

Học bổng Continue Success Cascades Dành cho sinh viên hoàn thành chương trình pathways và chuyển tiếp vào chi nhánh Cascades 9.000 USD / năm 2 GPA 3.0+ tai chương trình pathway

Đáp ứng yêu cầu lên lớp

Học bổng khu vực Dành cho sinh viên chương trình Undergraduate and Graduate Pathways 1.000 USD – 6.000 USD / năm 1 GPA 7.5+

Bài luận khoảng 300 từ

Phỏng vấn với đại diện trường

Học bổng International Provost Dành cho sinh viên cử nhân năm 1 (Direct

Undergraduate)

9.000 USD / mỗi năm, tối đa 4 năm GPA 3.5+ tương đương ĐTB 8.5
Học bổng ICSP (ICSP là chương trình trao đổi văn hóa) Dành cho sinh viên cử nhân và thạc sỹ (Direct

Undergraduate and Graduate) dành cho cả hai chi nhánh Corvallis và Cascades

15.000 USD / mỗi năm, tối đa 4 năm Thư nhập học từ OSU

GPA 3.0+ tương đương ĐTB 7.5+

Tham gia vào chương trình ICSP

Học bổng Cascades Honorary Dành cho sinh viên cử nhân năm 1 (Direct Undergraduate) 25.000 USD / năm 1 Thư nhập học từ OSU Cascades

Bài luận 600-800 từ chủ đề “Global Citizen”

*Lưu ý thêm:  Đây cũng là thời điểm vàng để những bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam đi du học Mỹ. Nếu chưa có sự lựa chọn đại học nào tại Việt Nam, các bạn nên làm hồ sơ ngay để lộ trình học tập được xuyên suốt, một yếu tố quan trọng để đảm bảo về tỉ lệ đậu visa du học Mỹ.

Lý do sinh viên du học Mỹ muốn chọn OSU:

du-hoc-my-dai-hoc-Oregon-11-07-2017-hinh-3

• Top 143 đại học tốt nhất nước Mỹ – Top 2% đại học tốt nhất thế giới.
  • Top 73 chương trình đào tạo Kỹ sư tốt nhất ở Mỹ.
  • 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý tại OSU được nhận làm việc ở Intel.
  • Chuyên ngành Dược (Pharmacy) của trường có tiếp nhận sinh viên quốc tế.
  • OSU là một trong 44 trường thuộc danh sách “Best buy school” được nhắc đến trong cẩm nang hướng dẫn chọn trường “Fiske Guide to Colleges” năm 2018.
  • Chương trình thực tập hưởng lương MECOP/CECOP nổi tiếng về chất lượng, gồm:

+ 2 kỳ thực tập hưởng lương kéo dài 6 tháng cho sinh viên ngành Kỹ thuật.

+ 2 kỳ thực tập hưởng lương kéo dài 6 tháng cho sinh viên ngành Kinh doanh.

• Học phí học kỳ hè cho sinh viên quốc tế siêu rẻ (3.500 USD/kì) – bằng với mức học phí áp dụng cho sinh viên bản xứ.
  • Là một trong hai trường đại học tại Hoa Kỳ có đầy đủ 4 chương trình nghiên cứu được chính phủ tài trợ, bao gồm: Năng lượng mặt trời, Hải dương học, Địa chất học và Khoa học không gian.

Xem thêm :  Học bổng du học Mỹ bậc trung học 20 – 50% từ CATS Academy Boston